Giải bóng chuyền sinh viên NAUE năm 2022

Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ 18 nhiệm kỳ 2022 – 2027; Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Chào mừng tân sinh viên Khóa 9 – năm học 2022 – 2023. Liên chi đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức “Giải bóng chuyền sinh viên – NAUE năm 2022”.

Giải đấu bắt đầu từ ngày 14/10/2022 và bế mạc ngày 17/10/2022, với sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên đến từ LCĐ khoa Nông lâm ngư; LCĐ Kế toán – Kiểm toán và LCĐ Kinh tế - QTKD. Giải bóng chuyền năm nay được chia làm 3 đội nam và 3 đội nữ thuộc các liên chi đoàn. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình và đông đảo của các cổ động viên, các cầu thủ đã cháy hết mình trên sân và mang đến cho khán giả những giây phút thi đấu vô cùng kịch tính và thú vị.

Sau hơn 2 ngày tranh tài quyết liệt, kết quả chung cuộc LCĐ Khoa Kinh tế - QTKD đã xuất sắc giành giải nhất cho cả đội nam và nữ; Giải nhì đội bóng chuyền nam thuộc về LCĐ Khoa Nông lâm ngư và đội bóng chuyền nữ thuộc về LCĐ Khoa Kế toán – Kiểm toán; Giải ba thuộc về đội bóng chuyền nam LCĐ Khoa Kế toán – Kiểm toán và đội bóng chuyền nữ LCĐ khoa Nông lâm ngư. Ngoài ra, giải cầu thủ xuất sắc nhất đội nam thuộc về cầu thủ Nguyễn Thọ Phương và đội nữ thuộc về cầu thủ Hoàng Thị Kim Chi.

Giải đấu khép lại với thành tích nổi bật của LCĐ khoa Kinh tế - QTKD và hơn hết đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho sinh viên, tăng cường sự giao lưu gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên các khoa trong toàn trường; đã nâng cao thêm tinh thần thể dục thể thao cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Tin bài: Lê Ngọc