Lễ Bế giảng Đại học liên thông đợt 4 năm 2022

          Nhằm đánh giá và tổng kết quá trình đào tạo các lớp Đại học liên thông Thú Y K6.02, ĐHLT Kế toán K6.03, VB2 Kế toán K7.01, sáng ngày 17/9/2022, tại Hội trường Lớn, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng cử nhân, Bác sỹ thú y cho 88 tân cử nhân và Bác sỹ thú y. Về dự buổi Lễ, về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu có Thầy giáo, TS. Trương Quang Ngân – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía các đơn vị trực thuộc có các thầy cô giáo đại diện các phòng, khoa, Trung tâm, Bí thư Đoàn Trường, đặc biệt là sự có mặt của 88 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đợt 4 năm 2022.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, các phòng, khoa và sinh viên dự Lễ

          Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Trương Quang Ngân – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá quá trình đào tạo các lớp Đại học liên thông Thú Y K6.02, ĐHLT Kế toán K6.03, VB2 Kế toán K7.01. Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo, TS. Trương Quang Ngân đã nêu bật những thuận lợi và những khó khăn của thầy và trò trong suốt khoá học. Để hoàn thành khoá học, thầy và trò Nhà trường đã vượt qua khó khăn bởi tác động của dịch bệnh Covid 19 và các em sinh viên phải sắp xếp hợp lý công tác chuyên môn ở cơ quan, đơn vị cũng như công việc gia đình. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường thầy giáo Trương Quang đã ghi nhận sự cố gắng của các em sinh viên và gửi đến các em Tân cử nhân, Tân Bác sỹ thú y lời chúc tốt đẹp nhất.  Thầy cũng bày tỏ sự mong muốn các em tân cử nhân, Tân Bác sỹ thú y phát huy những kiến thức và kỹ năng được tích luỹ từ mái trường Đại học Kinh tế Nghệ An để góp phần đưa cơ quan, đơn vị ngày càng lớn mạnh.

Thầy giáo, TS. Trương Quang Ngân – Phó bí thư Đảng uỷ, phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

          Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Văn Toàn  – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Khoa học và QHQT thông qua Quyết định công nhận tốt nghiệp và điều hành phần trao bằng cử nhân, Bác sỹ thú y cho 88 Tân cử nhân, Bác sĩ thú y.

          Thay mặt cho 88 sinh viên tốt nghiệp lần này, sinh viên Bùi Thị Huyền Nhâm – Lớp  ĐHLT Kế toán K6.03 đã phát biểu cảm tưởng sau khi ra trường. Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, sinh viên Bùi Thị Huyền Nhâm đã bày tỏ lòng biết thầy cô giáo và Nhà trường, đồng thời xin hứa sẽ phát huy truyền thống của sinh viên Trường, tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện để góp phần xây dưng quê hương, đất nước giàu đẹp.

      

Sinh viên Bùi Thị Huyền Nhâm – Lớp  ĐHLT Kế toán K6.03  phát biểu tại buổi Lễ

Một số hình ảnh trong Lễ Bế giảng:

 

 

Tin bài: Nguyễn Quốc Sơn, Ảnh: Dương Tiến Dũng


Bài viết khác