THÔNG BÁO

 • THÔNG BÁO VV ĐỂ XE ĐÚNG QUY ĐỊNH

  Để thực hiện tốt nội quy, đảm bảo mỹ quan, nếp sống văn minh và giữ gìn an ninh trật tự trong nhà trường. Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An yêu cầu toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên các đơn vị liên kết với trường thực hiện tốt các nội dung sau đây:

 • THÔNG BÁO VV Ở NỘI TRÚ TẠI KHU KÝ TÚC XÁ SINH VIÊN

  Khu nội trú được khởi công năm 2007, hoàn thành đưa vào sử dụng năm 2009. Trong gần chín năm qua, được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường mà khuôn viên khu nội trú ngày càng được khang trang đẹp đẽ hơn; là nơi ở lý tưởng cho cán bộ giảng viên và sinh viên của trường.

  Đảng ủy, BGH nhà trường đã bố trí bộ máy làm việc trong khu nội trú hoạt động chuyên nghiệp, trực 24/24; vận hành theo nội quy quy định của Bộ GD&ĐT và của nhà trường. Trong những năm qua khu nội trú đã tiếp nhận hàng nghìn lượt sinh viên vào ăn ở, học tập.

  Năm học 2017-2018 khu nội trú có thể tiếp nhận trên 100 sinh viên vào ở, học tập tại trường, các sinh viên có nhu cầu vào ở cần nắm rõ các thông tin theo Thông báo sau:

 • Thông báo kế hoạch điều động nhân lực tổng vệ sinh toàn trường

  Thực hiện theo sự chỉ đạo của BCH Đảng ủy; Ban Giám hiệu nhà trường tại Hội nghị giao ban tháng 10/2014, về việc triển khai một số nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian tới. Phòng Quản trị thiết bị phối hợp với phòng Công tác HS-SV, Đoàn thanh niên lên kế hoạch lao động tổng vệ sinh toàn trường theo các nội dung và thời gian cụ thể như sau:

 1