Tham quan thực tế doanh nghiệp của sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh

          Tiếp nối chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp dành cho sinh viên, ngày 08/10/2022, Khoa Kinh tế - QTKD tổ chức chuyến tham quan một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

          Đoàn đã đến tham quan tại Công ty TNHH Việt Mỹ, Công ty TNHH Eurotile, Công ty cổ phần Granite Trung Đô, Công ty cổ phần bao bì Tân Khánh An.

Sinh viên và giảng viên Trường ĐHKTNA trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Phân bón Việt Mỹ

Sinh viên và giảng viên Trường ĐHKTNA trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Eurotile Center Vinh

Sinh viên và giảng viên Trường ĐHKTNA trải nghiệm thực tế tại Công ty cổ phần Granite Trung Đô

Sinh viên và giảng viên Trường ĐHKTNA trải nghiệm thực tế tại Công ty cổ phần bao bì Tân Khánh An

          Trong chuyến đi này, sinh viên có cơ hội lắng nghe chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của các doanh nghiệp, tìm hiểu quy trình sản xuất; tham quan khu vực trưng bày, khu vực làm việc để hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp; quan sát cách bài trí, không gian làm việc chuyên nghiệp… Chuyến tham quan không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà quan trọng hơn hết là sinh viên định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong nước và khu vực.

          Tham quan, trải nghiệm thực tế là hoạt động thường xuyên của Khoa Kinh tế - QTKD nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Một số hình ảnh từ hoạt động thực tế:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài: Quỳnh Trang


Bài viết khác