Công văn tham gia cuộc thi Tìm hiểu Chủ quyền biển đảo năm 2014

Thực hiện công văn số 1029 CV/TĐTN-TG về việc “Tham gia cuộc thi Tìm hiểu chủ quyền biển đảo năm 2014”  trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An và Cổng thông tin tỉnh đoàn Nghệ An năm 214. Ban thường vụ đoàn trường yêu cầu các Liên chi đoàn và các chi đoàn thực hiện các nội dung sau:

TỈNH ĐOÀN NGHỆ AN

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN                                                                                                                                                       Vinh, ngày 24  tháng 09  năm 2014

Số: 172  CV/ĐTN

Kính gửi: - Ban chấp hành các Liên chi đoàn.

- Ban chấp hành, Ban cán sự các chi đoàn.

Để cuộc thi đạt kết quả cao, góp phần  khơi dậy, vun đắp lòng yêu nước, tình yêu biển đảo, lòng tự hào, tự tôn dân tộc; ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo, chủ quyền quốc gia của thế hệ trẻ; Ban thường vụ đoàn trường yêu cầu các Liên chi đoàn và các chi đoàn thực hiện các nội dung sau:

1. Tăng cường tuyên truyền về cuộc thi tới tất cả các đoàn viên thanh niên trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuyên truyền qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, lớp. Phổ biến tới các đoàn viên chi đoàn được biết và tham gia cuộc thi đạt kết quả cao. (Kế hoạch và thể lệ cuộc thi, bộ đề câu hỏi được đăng tải trên Website: http://tinhdoannghean.vn)

- Địa chỉ truy cập trực tuyến: http://chuquyenbiendao2014.nghean.gov.vn

Hoặc truy cập website: http://tinhdoannghean.vn/ lôgô: Tìm hiểu chủ quyền biển đảo Việt Nam để tham gia cuộc thi.

2. Nhận thức việc tuyên truyền, động viên đoàn viên thanh niên tham gia tốt cuộc thi là nhiệm vụ chính trị quan trọng của mỗi tập thể Liên chi đoàn, chi đoàn và mỗi đoàn viên trong toàn trường để góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết về lịch sử, vị trí, vai trò chiến lược của biển đảo Việt Nam; về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về vấn đề chủ quyền biển đảo, đặc biệt là chủ quyền thiêng liêng của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

3. Kết quả đoàn viên các Liên chi đoàn và chi đoàn tham gia cuộc thi hàng tuần do Ban tổ chức cấp trên gửi về là một trong những tiêu chí để Ban thường vụ đoàn trường đánh giá công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn tại đơn vị trong năm 2014.

Ban thường vụ đoàn trường yêu cầu các Liên chi đoàn và chi đoàn nghiêm túc triển khai thực hiện các nội dung trên./.

Nơi nhận:

- Đảng ủy, BGH nhà trường (B/c)

- Ban Tuyên giáo tỉnh đoàn (B/c)

- Như kính gửi (Th.hiện)

- Lưu vp.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

PHÓ BÍ THƯ

(Đã ký)

Nguyễn Mạnh Hưng

Tải toàn bộ văn bản tạo đây: Công văn phát động cuộc thi tìm hiểu Chủ quyền biển đảo năm 2014