Các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm tổ chức chương trình vui Tết Trung Thu năm 2022

Chiều ngày 9/9/2022 (14/8/2022ÂL), Đội Cộng Tác Viên Đoàn trường cùng CLB Sống Để Yêu Thương kết hợp cùng nhau tổ chức chương trình Trung Thu cho các em nhỏ tại Làng trẻ em mồ côi và khuyết tật mẹ Telesa thuộc xã Nghi Vạn - Huyện Nghi Lộc - Tỉnh Nghệ An

      Thực hiện chương trình công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên năm học 2022 - 2023; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Hưởng ứng ngày tết Trung thu năm 2022; Chiều ngày 9/9/2022 (14/8/2022ÂL), Đội Cộng Tác Viên Đoàn trường cùng CLB Sống Để Yêu Thương kết hợp cùng nhau tổ chức chương trình Trung Thu cho các em nhỏ tại Làng trẻ em mồ côi và khuyết tật mẹ Telesa thuộc xã Nghi Vạn - Huyện Nghi Lộc - Tỉnh Nghệ An. Sau một tháng kêu gọi và gây quỹ 2 Đội đã trao tặng 60 suất bánh Trung thu cùng 1 thùng sữa. Tổng giá trị 2.060.000 đồng.

Đại diện Làng trẻ cùng các em nhỏ nhận quà Trung thu từ các anh chị sinh viên

Các trò chơi, các tiết mục nhảy múa vui vẻ cùng em nhỏ

Các em nhỏ rất háo hức mong chờ hàng tháng khi có các anh chị sinh viên nhà trường tới chơi, thăm hỏi và tặng quà

Anh chị sinh viên dành tặng những tình cảm ấm áp nhân dịp Trung thu cho các em nhỏ

      Mặc dù thời tiết mưa gió nhưng với tinh thần nhiệt huyết năng động các thành viên đã cố gắng vượt qua và cùng nhau thực hiện tốt chương trình. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với những em nhỏ kém may mắn, để các em được hòa mình vào các chương trình vui hội trăng rằm vui tươi, ấm áp, từ đó giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập, hòa nhập xã hội.

Tin bài: Nguyễn Trinh


Bài viết khác