Lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên mở rộng năm 2022

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 - 2022; Được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường, Chiều ngày 28/04/2022, Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên mở rộng năm 2022.

Về phía nhà trường có sự tham dự của thầy giáo TS. Trương Quang Ngân, phó Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là trưởng phó phòng khoa và bí thư, phó bí thư Đoàn trường. Bên cạnh đó là sự tham gia của hơn 50 vận động viên là cầu thủ của các đội bóng tham dự giải.

Giải được diễn ra từ ngày 21/04/2022 - 28/04/2022. Có 04 đội bóng đá Nam, 03 đội bóng đá Nữ đến từ các Liên chi Đoàn Khoa và đội bóng nam Chi đoàn giáo viên tham dự giải. Giải đã diễn ra an toàn và không có hiện tượng đáng tiếc xảy ra.

Sau một tuần tranh tài quyết liệt, giải đấu đã tìm được chủ nhân của chiếc cup vàng danh giá. Kết quả giải đấu: ở bảng các đội bóng đá nam, Liên chi Đoàn Nông - Lâm - Ngư xuất sắc giành giải nhất, Liên chi Đoàn Kinh tế - Quản trị kinh doanh giành giải nhì, Liên chi Đoàn Kế toán - Kiểm toán giành giải ba, Chi đoàn Giáo viên giành giải khuyến khích ; còn ở bảng các đội bóng đá nữ, Liên chi Đoàn Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã xuất sắc giành giải nhất, Liên chi Đoàn Kế toán - Kiểm toán giành giải nhì, Liên chi Đoàn Nông - Lâm - Ngư giành giải ba.

Giải cầu thủ nam xuất sắc nhất thuộc về em Nguyễn Huy Hoàn đến từ Liên chi Đoàn Nông - Lâm - Ngư.

Giải cầu thủ nữ xuất sắc nhất thuộc về em Hoàng Thị Kim Chi đến từ Liên chi Đoàn Kinh tế - Quản trị kinh doanh.

Thầy giáo TS. Trương Quang Ngân, phó Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho đội bóng nam, nữ giành giải nhất

Thầy giáo Dương Tiến Dũng, Bí thư Đoàn trường trao giải cho đội bóng nam, nữ giành giải nhì

Thầy giáo Thái Đình Hoàng,  Phó bí thư Đoàn trường trao giải cho đội bóng nam, nữ giành giải ba

Thầy giáo Thái Đình Hoàng,  Phó bí thư Đoàn trường trao giải cho đội bóng nam giành giải khuyến khích và danh hiệu cầu thủ nam, nữ xuất sắc nhất giải