Tự hào Sinh viên NAUE tình nguyện Mùa hè xanh

            Mùa hè xanh là một hoạt động thường niên, do Hội sinh viên Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức hàng năm, nhằm hướng sinh viên đến các hoạt động công ích xã hội. Mùa Hè Xanh là một chương trình tình nguyện diễn ra trong kỳ nghỉ hè, là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa của các bạn học sinh, sinh viên. Nó không chỉ đơn thuần là một chuyến đi dài mà còn là một chuỗi các hoạt động xã hội mang ý nghĩa lớn lao và tính nhân văn sâu sắc.

Hãy cùng nhau viết nên một “Thanh xuân” rực rỡ và ý nghĩa cùng MÙA HÈ XANH với NAUE

           Các chiến sĩ tình nguyện viên  NAUE sẽ đem sức trẻ, lòng quyết tâm và tinh thần tình nguyện đến cộng đồng. Rất rất nhiều những công trình, phần việc, công việc của Mùa hè xanh đã góp phần to lớn vào công tác an sinh xã hội trên mọi vùng miền của tổ quốc, đặc biệt là những vùng sâu vùng xa.

          Khi tham gia các chiến dịch mùa hè xanh, sinh viên NAUE được trải nghiệm, rèn luyện và cống hiến, cảm nhận để được xa nhà và sống với nhân dân, đem những kiến thức đã học tại giảng đường vào thực tiễn, trau dồi thêm kiến thức thực tế sinh động. Những quảng thời gian tham gia chiến dịch là cơ hội gắn kết các bạn - anh em chiến sĩ với nhau nhiều hơn bởi sự thân mật, nhiệt tình, đoàn kết tình đồng chí, đồng đội. Tất cả những ai đã và đang trải qua những ngày của chiến dịch sẽ hiểu được giá trị của niềm hạnh phúc được đi và được cống hiến, được cảm nhận, được yêu thương và được trưởng thành qua từng Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh.

          Thông báo đăng ký tham gia chiến dịch Mùa hè xanh 2023

       Những chiến sĩ tình nguyện đầu tiên đã gọi tên:

Tin bài: Ban truyền thông


Bài viết khác