Sinh viên khoa Nông Lâm Ngư cùng chung tay vệ sinh môi trường học đường

Để môi trường giáo dục có thể làm tốt nhất nhiệm vụ đào tạo thế hệ trẻ tương lai, thì việc đảm bảo vệ sinh môi trường học đường là điều rất quan trọng. Ngoài ra, để chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). BCH Đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An triển khai kế hoạch tổ chức chương trình “Vệ sinh môi trường Trường học”.

Hưởng ứng các nội dung trên, Liên chi đoàn khoa Nông Lâm Ngư đã chung tay cùng với các liên chi đoàn: Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Kế toán – Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng,… cùng tham gia vệ sinh môi trường trường học vào sáng ngày 26/3/2022 . Chương trình được phát động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của sinh viên nhà trường trong phong trào bảo vệ môi trường; tuyên truyền kêu gọi mọi người không xả rác bừa bãi, bảo vệ, sống thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động tạo môi trường để sinh viên nhà trường cống hiến và trưởng thành; nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội.

Chương trình ra quân làm sạch khuôn viên trường, khuôn viên ký túc xá, xây dựng môi trường trường học đã tạo nên một không gian giảng dạy và học tập xanh - sạch - đẹp, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Thông điệp truyền tải ý nghĩa tại khuôn viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An
Sinh viên khoa Nông Lâm Ngư tham gia giữ sạch môi trường học đường
Sinh viên khoa Nông Lâm Ngư cùng tham gia giữ sạch môi trường học đường
Thành quả sau buổi dọn dẹp vệ sinh
Hoạt động ý nghĩa được các em sinh viên hưởng ứng nhiệt tình

Tin bài: Trần Thị Cúc